(untitled) - Tiêu chuẩn Việt Nam (Hà Nội, 2001)
Tiêu chuẩn nước thải công nghiệp thải vào vùng nước biển ven bờ dùng cho mục đích bảo vệ thuỷ sản qui định các giá trị giới hạn của các thông số và nồng độ của các chất ô nhiễm trong nước thải công nghiệp theo thải lượng
Keywords: Chất lượng nước Đo lường,Water quality management,Water quality,Quản lý chất lượng nước; Measurement