Phương tiện giao thông đường bộ : (Tiêu chuẩn Việt Nam, 2001)
Giới hạn lớn nhất cho phép của khí thải cho phép của các chất gây ô nhiễm môi trường: CO, HC, khói, khí thải động cơ xăng, diesel lắp trên phương tiện gia thông đường bộ khi tham gia giao thông.