Nghiên cứu đánh giá hiệu quả xử lý asen trong nước ngầm bằng rễ lục bình và dương xỉ : - Lê, Thị Nhã (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài là thiết lập đường chuẩn asen, phân tích các chỉ tiêu của nó trong rễ lục bình , dương xỉ và nước mẫu đầu vào các nguyên tố ảnh hưởng đến phương pháp quang phổ bạc. Tiến hành thí nghiệm hấp thụ asen của rễ lục bình và dương xỉ,...