Yêu cầu kĩ thuật nước uống nước sinh hoạt và phương pháp thử (Tiêu chuẩn Việt Nam, 2001)
Tài liệu giới thiệu các nhà nghiên cứ kĩ thuật, thiết kế cung cấp và bạn đọc về các tiêu chuẩn Nhà nước ban hành trong lĩnh vực giữ vệ sinh nước uống, nước sinh hoạt.