Hiện trạng chất lượng môi trường nước ở rạch Cái Khế, Thành phố Cần Thơ - Võ, Văn Ngoan (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Đề tài xác định các nguồn ô nhiễm, nguyên nhân gây ô nhiễm và đề xuất các biện pháp hạn chế ô nhiễm môi trường nước ở rạch Cái Khế