(untitled) - Nguyễn, Hồng Xuyến (Cần Thơ, 2007)
Đề tài được thực hiện với quy mô phòng thí nghiệm nhằm tìm vật liệu xử lý các chất ô nhiễm trong rác thải nhất là các yếu tố dinh dưỡng tránh hiện tượng phú dưỡng nguồn nước. Qua đó, đề xuất các biện pháp thực hiện hiệu quả hơn.
Keywords: Environmental sciences,Liquid wastes,Khoa học môi trường