(untitled) - Võ, Trung Giang (Cần Thơ, 2008)
Đề tài trình bày các vấn đề khái quát về xí nghiệp chế biến thủy sản xuất khẩu Long An, sơ đồ công nghệ tính toán thiết kế các hạng công trình, đề xuất lựa chọn phương án tối ưu,...
Keywords: Environmental sciences,Liquid wastes,Khoa học môi trường