Proceeding of the first joint workshop on environmental conservation and sustainable agriculture (Đại học Cần Thơ, 2000)
Quyển sách này tập hợp 20 đề tài nghiên cứu của các nhà khoa học của Đại học Cần Thơ và Đại học Nông nghiệp Hà Nội về lĩnh vực nông nghiệp