Học cách cải thiện kế sinh nhai : (Publication of The Mokong Learning Initiative, 2005)
Phần phụ lục này gồm 3 dự án nghiên cứu điểm về quản lý nguồn tài nguyên thiên nhiên và các vấn đề về đời sống ở đồng bằng sông Cửu Long