(untitled) - Tiêu chuẩn Việt Nam (Hà Nội, 2002)
Các tiêu chuẩn về chất lượng nước của Nhà nước Việt Nam về môi trường qui định các giá trị giới hạn của các thông số và nồng độ của các chất ô nhiễm trong nước thải theo thải lượng và theo lưu lượng nước cho phép tuỳ vào từng trường hợp ban hành cụ thể.
Keywords: Water quality management,Water quality,Chất lượng nước,Quản lý chất lượng nước; Measurement,Đo lường