(untitled) - Lê, Tuyết Minh (Cần Thơ, 2007)
Giáo trình cung cấp cho sinh viên ngành môi trường hay những người có quan tâm trong lĩnh vực môi trường những chính sách, quy phạm của Nhà nước CHXHCN Việt Nam về Bảo vệ môi trường và Quản lý môi trường. Giáo trình cung cấp những lý thuyết liên quan cùng với nhiều câu hỏi, bài tập ứng dụng lý thuyết.
Keywords: Environmental policy,Environmental protection,Bảo vệ môi trường,Chính sách môi trường; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Viật Nam