(untitled) - Lê, Anh Tuấn (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng đặc trọng tâm về nguyên lý tính toán và thiết kế cơ bản cho một số hạng mục công trình xử lý nước thải.
Keywords: Sewerage,Hệ thống cống rãnh,Wastewaters,Hydraulic engineering,Kỹ thuật sức nước,Nước thải; Purification,Làm sạch