(untitled) (Hà Nội, 1995)
Tài liệu hướng dẫn này được chuẩn bị cho các giảng viên tại các khóa đào tạo về Phát triển Hệ thống canh tác, một phần trong những cố gắng của FAO nhằm đẩy mạnh lối tư duy hệ thống trong nghiên cứu các hệ canh tác thông qua đào tạo, huấn luyện và các mạng lưới hoạt động. Mục tiêu cung cấp những kiến thức về Tiếp cận phát triển hệ thống canh tác (PHC) ; giúp học viên có khả năng áp dụng Tiếp cân PHC vào môi trường công việc cụ thể.
Keywords: Cropping systems,Farming systems,Hệ thống canh tác,Hệ thống trồng trọt