(untitled) - Lê, Trọng Túc (Hà Nội, 1998)
Nội dung quyển sách trình bày thực trạng hiện may của môi trường hành tinh trái đất nói chung và nước ta nói chung
Keywords: Environmental sciences,Environmental protection,Khoa học môi trường