Giáo trình thực hành nghiệp vụ bar - Nguyễn, Thị Thanh Hải (Nhà xuất bản Hà Nội, 2008)
Giáo trình trình bày về cách sắp đặt bài trí vệ sinh quầy bar; pha chế và phục vụ đồ uống không cồn; phục vụ đồ uống có cồn; pha chế và phục vụ cocktail