Giáo trình kế toán thương mại dịch vụ - Hà, Thị Ngọc Mai (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Nội dung giáo trình gồm 13 chương nghiên cứu chuyên sâu về kế toán trong các ngành thương mại, dịch vụ và du lịch. Giáo trình được biên soạn dựa vào các văn bản có tính pháp quy hiện hành như Luật kế toán; các chuẩn mực kế toán; các thông tư hướng dẫn...