Giáo trình ngữ âm tiếng Anh thực hành = - Lưu, Thị Duyên (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Hướng dẫn phương pháp học phát âm tiếng Anh cơ bản, nắm chắc các hiện tượng ngữ âm cơ bản và vận dụng thực hành việc phát âm tiếng Anh theo các chủ đề