(untitled) - Bùi, Thị Thùy Nhi (Hà Nội, 2006)
Nội dung của giáo trình cung cấp những thông tin về việc lựa chọn phương tiện thanh toán phù hợp nhất, phương thức thanh toán hợp lý nhất, cũng như ứng dụng nghiệp vụ kinh doanh ngoại tệ trong thanh toán quốc tế nhằm bảo vệ lợi ích của các bên mua bán trong thương vụ.
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và hoạt động ngân hàng; Accounting,Kế toán