Giáo trình thương mại điện tử - Nguyễn, Cửu Long (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Nội dung tài liệu trình bày theo quan điểm sử dụng phần mềm, chú trong vào kỹ năng sử dụng phần mềm. Cuối mỗi chương đều có các câu hỏi và hướng dẫn học sinh thực hành.