(untitled) - Trần, Thị Phương Mai (Hà Nội, 2007)
Hướng dẫn học tiếng Anh theo chuyên ngành thương mại dành cho sinh viên trung học chuyên nghiệp
Keywords: English language,Anh ngữ thực hành; Problems, exercises, etc,Spoken english