Giáo trình tiếng việt thực hành - Trịnh, Thị Chín (Giáo dục, 2006)
Nội dung tài liệu bao gồm 5 chú trọng đến việc rèn luyện kĩ năng nói và viết, phân tích và tạo lập văn bản, đặc biệt là các văn bản hành chính.