(untitled) - Trịnh, Thị Chín (Hà Nội, 2006)
Nội dung tài liệu bao gồm 5 chú trọng đến việc rèn luyện kĩ năng nói và viết, phân tích và tạo lập văn bản, đặc biệt là các văn bản hành chính.
Keywords: Vietnamese language,Ngôn ngữ Việt Nam