(untitled) - Trần, Long (Hà Nội, 2005)
Giáo trình được kết cấu thành 3 chương bao gồm những kiến thức ơ bản về kiểm toán, trình tự kiểm toán và phương pháp nội dung kiểm toán
Keywords: Auditing,Kiểm toán