Giáo trình quản trị doanh nghiệp - Nguyễn, Văn Ký (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Những vấn đề chung về quản trị doanh nghiệp, quản trị nhân sự, khoa học - công nghệ trong doanh nghiệp; quản trị chi phí, kết quả và các chính sách tài chính doanh nghiệp