(untitled) - Nguyễn, Ngọc Quân (Hà Nội, 2007)
Tổng quan về quản trị nhân lực trong doanh nghiệp từ khi người lao động bước vào làm việc cho đến khi ra khỏi quá trình lao động. Thiết kế và phân tích công việc. Tuyển chọn nhân lực. Đánh giá thực hiện công việc. Đào tạo và phát triển nhân lực
Keywords: Human resource,Quản trị nhân lực; Mamagement