Giáo trình công nghệ bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi - Trần, Như Khuyên (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Giới thiệu công nghệ bảo quản và chế biến sữa, kỹ thuật sơ chế và bảo quản sữa, sản xuất sữa uống, sữa cô đặc, sữa bột, bơ, pho mát; Chế biến thịt, cá và bảo quản thịt, cá...