(untitled) - Trần, Như Khuyên (Hà Nội, 2007)
Giới thiệu công nghệ bảo quản và chế biến sữa, kỹ thuật sơ chế và bảo quản sữa, sản xuất sữa uống, sữa cô đặc, sữa bột, bơ, pho mát; Chế biến thịt, cá và bảo quản thịt, cá...
Keywords: Food technology,Công nghệ thực phẩm