Giáo trình kết cấu chuyên ngành thủy nông - Hoàng, Xuân Anh (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Nội dung tài liệu bao gồm 5 chương trình bày những khái niệm cơ bản về vật liệu xây dựng, bê tông và bê tông cốt thép, những đặc trưng cơ học của khối xây và cấu kiện gạch đá.