(untitled) - Phan, Thế Hùng (Hà Nội, 2007)
Nội dung tài liệu được chia thành 2 phần chính: giới thiệu các khái niệm cơ bản và mô hình xây dựng các đối tượng 3D; giới thiệu các phương pháp sử dụng chất liệu, ánh sáng cho đối tượng và tạo hoạt cảnh cho các đối tượng 3D.
Keywords: Computer graphics,Đồ họa máy tính