Giáo trình bảng tính điện tử Excel 2000 - Phạm, Đức Thắng (Nhà xuất bản Hà Nội, 2008)
Trình bày các thao tác cơ bản trên bảng tính điện tử Excel cụ thể về: định dạng bảng tính, tính toán - các hàm cơ bản, xử lí dữ liệu trên bảng tính, biểu đồ - hình ảnh - in bảng tính