(untitled) - Nguyễn, Thị Huyền (Hà Nội, 2007)
Nội dung tài liệu bao gồm 10 chương hướng dẫn cách sử dụng CorelDraw 11. Sau mỗi chương đều có bài tập thực hành.
Keywords: Computer graphics,Đồ họa máy tính; Computer programs,Chương trình máy tính