Giáo trình giao diện và ghép nối ngoại vi - Phó, Đức Toàn (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Nội dung tài liệu bao gồm 6 chương trình hướng dẫn phương pháp ghép nối các thiết bị ngoại vi với máy vi tính, ghép nối các thành phần trên bản mạch chính.