Giáo trình Macromedia Flash - Phan, Thế Hùng (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Nội dung tài liệu được chia làm 5 chương, giới thiệu và làm việc với các đối tượng trong flash. Lớp, âm thanh trong flash và actionScript và tương tác với các đối tượng.