(untitled) - Phan, Thế Hùng (Hà Nội, 2007)
Nội dung tài liệu được chia làm 5 chương, giới thiệu và làm việc với các đối tượng trong flash. Lớp, âm thanh trong flash và actionScript và tương tác với các đối tượng.
Keywords: Multimedia systems,Hệ thống đa phương tiện; Computer programs,Chương trình máy tính