(untitled) - Nguyễn, Sơn Hải (Hà Nội, 2007)
Trình bày hệ quản trị cơ sở dữ liệu, xây dựng cơ sở dữ liệu, truy cập dữ liệu, thiết kế giao diện, thiết kế báo cáo, lập trình VBA căn bản, lập trình cơ sở dữ liệu...
Keywords: Microsoft access,Phần mềm Access