Giáo trình tâm lý học trong công tác văn phòng - Chu, Văn Đức (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Nội dung giáo trình bao gồm 5 chương trình bày các khái niệm về tâm lí học, tâm lý con người trong mối quan hệ công việc.