(untitled) - Nguyễn, Thu Thủy (Hà Nội, 2007)
Đại cương về báo hiệu trong mạng viễn thông, báo hiệu kênh kết hợp, kênh chung. Đồng bộ trong mạng viễn thông, tổng quan về kỹ thuật đồng bộ mạng, đồng bộ trong các tổng đài. Mạng đồng bộ viễn thông
Keywords: Telecomunication networks,Mạng viễn thông