(untitled) - Phạm, Thanh Bình (Hà Nội, 2006)
Giới thiệu về hệ điều hành Linux, cách sử dụng Linux, lập trình hệ vỏ (Shell)
Keywords: Linux ( computer programs ),Operating systems ( computer programs ),Hệ điều hành Linux