(untitled) - Khu quản lý đường bộ 7; Công ty quản lý và sửa chữa đường bộ 73 (Cần Thơ, 1999)
Báo cáo giới thiệu tổng quan về trạm trộn bê tông và thực hiện nghiên cứu đánh giá tác động môi trường, giới thiệu trạm trộn bê tông nhựa nóng di động, điều kiện tài nguyên và môi trường khu vực trạm hoạt động,...
Keywords: Ready-mixed concrete,Trộn bê tông; Report,Effect of environment on,Báo cáo,Ảnh hưởng đến môi trường