(untitled) - Trương, Quốc Phú (Nha Trang, 1997)
Đề tài xác định một số đặc điểm sinh học của nghêu đồng thời khảo sát những kỹ thuật nuôi đang được áp dụng ở vùng đồng bằng sông Cửu Long từ đó rút ra được những thông số kỹ thuật ảnh hưởng đến năng suất nuôi làm cơ sở ch oviệc cải tiến kỹ thuật nuôi trồng
Keywords: Mollusks,Nuôi nghêu