(untitled) - Nguyễn, Anh Tuấn (Cần Thơ, 1999)
Nội dung cuốn sách được sắp xếp để đáp ứng trình độ của người học từ thấp đến cao , từ đơn giản đến phức tạp, đồng thời dẫn dắt người đọc từ những vấn đề kỹ thuật tương đối phổ quát và đơn giản đến những kỹ thuật phức tạp, tinh vi, bao gồm hầu hết các khía cạnh tương đối độc lập của nghề nuôi trồng thủy sản,...
Anh văn chuyên ngành
Keywords: English language,English language,Tiếng anh; Technical English,Textbooks for foreign speakers,Anh ngữ kỹ thuật