(untitled) - Trần, Văn Lịch (Hà Nội, 2006)
Nội dung giáo trình được chọn lọc các kiến thức cơ bản cần thiết, mà những người làm công tác về kỹ thuật điều hòa không khí cần phải biết, đặc biệt giáo trình trình bày ngắn gọn phương pháp tính toán thiết kế hệ thống điều hòa không khí theo Carrier.
Keywords: Air conditioning,Kỹ thuật làm lạnh