(untitled) - Phạm, Thị Minh Nguyệt (Hà Nội, 2006)
Nội dung của giáo trình bao gồm 5 chương: tổng quan về thông tin quang; nguyên lý biến đổi điện - quang, quang - điện; nguyên lý truyền ánh sáng trong cáp sợi quang; ghép kênh theo bước sóng; các phương pháp lắp đặt, hàn nối và đo kiểm cáp sợi quang.
Keywords: Optical communications,Truyền thông quang học