(untitled) - Chu, Khắc Huy (Hà Nội, 2007)
Khái quát chung về vi xử lý. Biểu diễn thông tin trong máy tính. Bộ vi xử lý 8088 và các bộ vi xử lý tiên tiến. Lập trình hợp ngữ với bộ vi xử lý 8088. Bộ nhớ, ghép nối vi xử lý với thiết bị ngoại vi. Các mạch ghép nối phụ trợ khác và vi điều khiển
Keywords: Microprocessors,Computer science,Vi xử lý,Khoa học máy tính