Giáo trình lý thuyết bảo trì hệ thống máy tính - Phạm, Thanh Bình (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Nêu mục đích và yêu cầu của công tác bảo trì hệ thống máy tính kèm theo phương pháp chẩn đoán, khắc phục sự cố trong hệ thống máy tính, mainboard - CPU - RAM, đĩa và ổ đĩa