(untitled) - Phạm, Thanh Bình (Hà Nội, 2007)
Nêu mục đích và yêu cầu của công tác bảo trì hệ thống máy tính kèm theo phương pháp chẩn đoán, khắc phục sự cố trong hệ thống máy tính, mainboard - CPU - RAM, đĩa và ổ đĩa
Keywords: Microcomputers,Máy tính; Maintenance and repair,Sửa chữa và bảo trì