Giáo trình thực hành mạng LAN - Phạm, Thanh Bình (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Nội dung của giáo trình bao gồm 7 bài trình bày về phương pháp lắp đặt, quản trị mạng và một số dịch vụ trên mạng Client/server