(untitled) - Phạm, Thanh Bình (Hà Nội, 2006)
Nội dung của giáo trình bao gồm 7 bài trình bày về phương pháp lắp đặt, quản trị mạng và một số dịch vụ trên mạng Client/server
Keywords: Local area networks ( Computer networks ),Mạng nội bộ ( Mạng máy tính )