(untitled) - Nguyễn, Thị Thu (Hà Nội, 2006)
Trình bày các nguyên tắc cơ bản của các loại thiết bị viễn thông khác nhau như kĩ thuật truyền dẫn, kĩ thuật chuyển mạch và thiết bị đầu cuối và cách thực hành điều chế, kết nối, thiết lập các loại thiết bị viễn thông đó
Keywords: Telecommunication,Viễn thông