(untitled) - Phạm, Thanh Bình (Hà Nội, 2007)
Nội dung giáo trình bao gồm 4 phần chia thành 14 bài về lắp ráp máy tính, cài đặt chương trình, bảo trì hệ thống máy tính, mạng máy tính nội bộ.
Keywords: Computer network,Hệ thống máy tính